Tin tức - Sự kiện
Tin tức

Khoa GDTC chào mừng ngày Thể thao Việt Nam

Sáng ngày 27/3, hoà trong không khí của toàn ngành, Khoa Giáo dục Thể chất trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức mít tinh chào mừng 73 năm ngày Thể thao Việt Nam.

 

 

Tham dự buổi lễ có các cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại khoa Giáo dục Thể chất cùng đại diện các đơn vị trong toàn trường đến chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ ThS Nguyễn Viết Trung – Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất đã ôn lại lịch sử phát triển và những bước tiến của Khoa từ những ngày đầu khó khăn cho đến nay, những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua cho hoạt động đào tạo và phong trào Thể dục Thể thao của nhà trường. Bên cạnh đó ThS Nguyễn Viết Trung cũng nhấn mạnh: Trong sự vận động và phát triển của Trường theo hướng tự chủ với mục tiêu xây dựng ĐHBK Hà Nội thành đại học nghiên cứu, đạt trình độ và chất lượng quốc tế. Khoa GDTC cần phải đổi mới và hoàn thiện chương trình đào tạo theo hướng đặt người học làm trung tâm và không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ, nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên để phù hợp với mục tiêu đào tạo.

Thay mặt hội cựu giáo chức của Khoa, PGS.TS NGND Vũ Đức Thu cũng có những lời nhắn gửi, đóng góp tâm huyết để nâng cao chất lượng đào tạo của khoa và phát triển khoa ngày càng hoàn thiện hơn.

Kết thúc lễ kỷ niệm, các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại khoa đã ngồi lại giao lưu văn nghệ, trò chuyện trao đổi kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Đây cũng là cơ hội để những cán bộ, giảng viên trẻ hoàn thiện bản thân, góp phần công sức vào xây dựng Khoa GDTC lớn mạnh, xứng đáng là hạt nhân trong hoạt động đào tạo và phong trào thể thao của trường.