Trường ĐHBK Hà Nội hưởng ứng ngày chạy Olympic 2019

Sáng ngày 27/3 hoà trong không khí cả nước chào mừng 73 ngày Thể thao Việt Nam, kỷ niệm ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục. Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, từ rất sớm đã có rất đông các thầy cô, cán bộ phòng ban cùng hàng nghìn sinh viên trong trường tập trung trước quảng trường Thư viện Tạ Quang Bửu trong trang phục thể thao.

PGS Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng cho biết, đây là hoạt động được Nhà trường rất quan tâm. Trường không chỉ đầu tư cho hệ thống có sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, các hoạt động phong trào thể thao, mà còn tạo điều kiện cho cán bộ, sinh viên có thể tập luyện và tham gia các phong trao thể thao, các giải thi đấu.

Kết thúc 2 vòng chạy quanh khuân viên của Trường mặc dù khá mệt mỏi nhưng cả thầy và trò đều rất hào hứng và mong phong trào sẽ được duy trì thường xuyên trong cán bộ và sinh viên của trường.