Tin tức - Sự kiện
Tin tức

Khoa Giáo dục Thể chất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017 Khoa Giáo dục Thể chất đã long trọng tổ chức buổi lễ Mittinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Trung tâm Thể thao văn hóa, BQL Sân vận động, cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Khoa, các em sinh viên thuộc các đội tuyển thể thao của nhà Trường  cùng các em sinh viên đã và đang học tập tại Khoa.

Phát biểu trong buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Khoa ThS.GVC Trần Huy Quang - Trưởng khoa Giáo dục Thể chất đã ôn lại những chặng đường đã qua của Khoa , những thành tựu và các mặt đã đạt được. Trong đó có một phần công sức rất lớn của các cán bộ, giảng viên trong đơn vị và không thể không kể đến những đóng góp vô cùng lớn lao của thế hệ đi trước, những người cán bộ, giẩng viên đã từng công tác tại khoa.

Cũng trong buổi lễ, thầy Bùi Xoang - một người đã gắn bó và cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục và sự phát triển của Khoa Giáo dục Thể chất đã có lời phát biểu vô cùng úy giá và nhắn nhủ đến thế hệ đi sau, những giảng viên và cán bộ đang công tác tại khoa phải không ngừng nỗ lực, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để xây dựng Khoa ngày càng phát triển xứng tầm với một trường đại học top đầu của cả nước.

Đại diện lãnh đạo Khoa cũng đã trao những phần quà nhỏ tri ân đối với thế hệ đi trước, những cán bộ giảng viên đã công tác tại khoa.

Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí vui tươi, tràn ngập sắc hoa và những tiếng ca, lời chúc mừng từ các em sinh viên và cán bộ giảng viên. Buổi lễ đã đem đến cho các Cán bộ , giảng viên niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để các cán bộ, giảng viên trong khoa tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học.

Hoàng Tùng