GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN CÁN BỘ ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN VÀ ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trong khuân khổ chuẩn bị cho Giải Bóng chuyền cán bộ nam các trường Học viện, Cao đẳng, Đại học khu vực Hà Nội. Sáng ngày 10/5 tại trường Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa 2 đội Bóng chuyền cán bộ nam trường Đại học Bách khoa Hà Nội và trường Đại học Kinh tế quốc dân. Với mục đich thi đấu cọ sát trước giải đấu và thắt chặt tình đoàn kết, mối thâm giao lâu năm giữa 2 trường.

Trận đấu giao hữu diễn ra sôi nổi, hào hứng với những pha bóng giằng co quyết liệt. Mặc dù là trận đấu giao hữu nhưng cả 2 đội đã thi đấu nhiệt tình, hết sức mình để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 3 – 2 nghiêng về trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là kết quả đánh giá đúng thực lực cũng như cục diện của trận đấu. Hy vọng với tình cảm tốt đẹp và mối quan hệ khăng khít giữa 2 trường, đặc biệt là 2 đội bóng, sẽ có nhiều dịp giao lưu văn hóa, thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào đoàn thể và củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 trường đã có trong nhiều năm.