Giải bóng bàn các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện khu vực Hà Nội năm 2017

Trong các ngày từ 15/4 đến 16/4/2017, tại Nhà đa năng thuộc Khu liên hợp thể thao ĐHQGHN đã diễn ra Giải Bóng bàn các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện khu vực Hà Nội năm 2017.

Giải năm nay do Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, ĐHQGHN đăng cai tổ chức.

Đến dự Lễ Khai mạc có đại diện lãnh đạo Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các đơn vị có vận động viên thi đấu.

Giải đấu năm nay quy tụ 23 đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Hà Nội, các trường thể dục thể thao chuyên nghiệp như: Trường ĐH TDTT Bắc Ninh, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, thi đấu ở 19 nội dung dành cho cán bộ và sinh viên.

Khép lại 02 ngày thi đấu quyết liệt và sôi nổi của Giải Bóng bàn các trường đại học, cao đẳng và học viện khu vực Hà Nội năm 2017, các vận động viên Bóng bàn ĐHBK Hà Nội đã xuất sắc giành được 1 Huy chương bạc nội dung đôi nam + nữ sinh viên, 1 huy chương đồng nội dung nam cán bộ trên 45.