Tin tức - Sự kiện
Tin tức

Giải Cầu lông Cán bộ, sinh viên các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội 2017

Hòa trong không khí cả nước cùng hướng tới kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2017 và chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội. Ngày 07/4/2017, Giải Cầu lông các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội 2016 chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia của 25 trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Đây là giải đấu thường niên do Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức.
Về dự lễ khai mạc có sự tham dự của PGS Trần Văn Tớp – Chủ tịch Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp TP Hà Nội, ThS Nguyễn Viết Trung – Tổng thư ký Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp TP Hà Nội, ThS Trần Huy Quang – Trưởng Khoa Giáo dục thể chất Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và đại diện nhà tài trợ của giải là Công ty TNHH Thể thao Hải Yến, nhãn hàng thể thao Protech, lãnh đội các trường, vận động viên cùng đông đảo các cổ động viên.
Giải đấu năm nay được đánh giá cao về chất lượng vận động viên cũng như công tác tổ chức giải. Ngoài những cái tên đã quen thuộc với giải đấu như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Ngân hàng..., năm nay giải đấu có sự góp mặt của những cái tên lần đầu đến với giải và cả những trường không nằm trong hệ thống của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội với chất lượng chuyên môn cao. Thông qua giải đấu sẽ có thêm nhiều hạt giống được phát hiện, bồi dưỡng nâng cao, tham gia thi đấu ở các giải cấp quốc gia.
 
Sau 2 ngày thi đấu với những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, cùng sự thi đấu nhiệt tình của các vận động viên là cán bộ viên chức và sinh viên, Giải Cầu lông các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội 2017 đã kết thúc với 15 bộ huy chương được trao. Đại học Bách Khoa Hà Nội đã xuất sắc đạt các giải: giải nhì đôi nam nữ CBVC từ 31 - 40 tuổi, giải nhì đôi nam CBVC dưới 30 tuổi, giải ba đội nam CBVC từ 41 – 50 tuổi, giải ba đơn nam sinh viên.

 

 Hoàng Tùng